tại sao du an Sunshine Continental trandinhhieu thu hút nhà đầu tư

Sunshine Continental: Tâm điểm căn hộ Quận 10 năm 2020

căn hộ Sunshine Continental dự sáng sẽ mở bán chính thức vào chừng quý I năm 2020. căn hộ chung cư Quận 10 tới từ chủ đầu tư Sunshine Group mau chóng trở thành tâm chỗ thị trường khi chứa đựng Các trị giá chắc và nằm tại địa chỉ trung tâm thành phố.

Sunshine Continental sắp thành mắt thị trường chung cư cao cấp Quận 10

tọa lạc ngay mặt tiền đường nên Thái và Tô Hiến ra, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh,dự án Sunshine Continental đang là cách tên được nhắc đến các nhất hiện tại.

image

dưới thắng lợi của chuỗi chung cư đẳng cấp ở Quận 2, Quận 4, tập đoàn trẻ Sunshine Group tiếp tục Tổng quan tới Sài Gòn hoa lệ dự án xa lạ tọa lạc tại Quận 10. dự án này được phát triển Với lối resort hiện đại và đẳng cấp. Nhóm Quý khách hàng mà dự án Quận 10 lối tới là Những gia đình giàu có, doanh nhân thành đạt, đối tượng thượng lưu. thụ hình ra của siêu phẩm mới này sẽ góp phần tạo chỗ sống thuận tiện, bảo đảm đem lại điều kiện riêng biệt, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm chủ ở ngay trung tâm Đối với không khí trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên và gi nhận ấn bởi kiến trúc khác biệt.

chung cư Quận 10 này là dự án thứ 4 ở thành phố Hồ Chí Minh thuộc hệ thống căn hộ chung cư hạng sang ứng dụng công nghệ 4.0 độc quyền của thương hiêu Sunshine. Trước đó, tập đoàn này cũng đã Tìm hiểu đến Các dự án tạo được tiếng vang lớn như:

Sunshine City Sài Gòn (Quận 7)

Sunshine Diamond River (Quận 7)

Sunshine Horizon (Quận 4)

image

Sauk hi đồng bộ, dự án Sunshine Continental theo nhận định của Trần Đình Hiếu sẽ trở nên khu vực phức thích hợp quy mô cao cấp bậc nhất Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. sống tại dự án, Khách hàng sẽ được tận hưởng cách sống tại thượng, Những tiện nghi, dịch vụ hảo cao.

nhà đầu tư dự án Quận 10 thu hút chú ý đến sức khỏe dân cư. Theo đấy, ông lớn mạnh sẽ xây căn hộ chung cư Đối với mật độ thấp, Song song đó dành cho phần lớn diện tích kiến gây Các mảng non. Sẽ tạo 5 block được hình ra ở dự án này. Các mô hình Dòng sản phẩm mà Khách hàng có khả năng chứa đựng sẽ khá đa dạng gồm Những chung cư cao cấp, Officetel và Sky Villas.

giá bán hiện tại của dự án Quận 10 vẫn chưa được công bố, tuy vậy nhận xét của Những chuyên gia cho thấy mức giá này sẽ tương đương Với Các dự án xung quanh.

vị trí trung tâm mang lại các thuận tiện cho cư dân Sunshine Continental Q10

vị thế mà dự án Sunshine Continental Quận 10 đang phát triển ở mặt tiền đường quan trọng của phường 12, khu vực này Song song đó được bao bọc bởi rừng tiện nghi đặc biệt thu hút gồm Các trung tâm kinh doanh, trường đại học, Các khu vực căn hộ...nhờ vậy đem đến khá những đơn giản cho cư dân sống.

hấp dẫn, sống tại căn hộ cao cấp này, Quý khách sẽ đừng lo sợ bị khiến phiền hay cảm thấy mệt mỏi bởi thụ ồn áo, náo nhiệt của đô thị phát triển. do nơi đây người dân tập trung đừng quá đông tới được thiên nhiên ưu ái, Các hệ sinh thái đa dạng bao quanh.

càng trong số Các điểm cộng vị trí căn hộ Quận 10 chánh là khả năng kết nối khu vực. Từ dự án Sunshine này, Khách hàng chỉ Đối với chưa đến 10 phút là đã tạo khả năng tìm tới Các địa chỉ như Sân Bay Tân Sơn Nhất, Chợ Bến ra, Các bệnh viện như bệnh viện Hùng Vương, Chợ Rẫy; dễ dàng tiếp cận Những trung tâm kinh doanh, Những chợ, siêu thị... Ngoài thành, khu vực này còn mới Với Công mĩ Lê Thị riêng biệt hay chủ thi đấu đa lực Phú Thọ...

có những tiện nghi ở dự án Sunshine Continental

Quý khách hàng vàng hẳn sẽ rất hài lòng Đối với Các tiện nghi, dịch vụ 5* được trang bị và quy hoạch tại dự án Quận 10 này. điểm đây có sảnh tiếp khách cấu trúc ấn tượng, hoành tráng; quảng trường trung tâm rộng lớn; vườn nhiệt đới mang lại không gian bình yên, trong lành; khu nhạc nước Giúp người dân thư thái và thưởng thức Những màn trình diễn ấn tượng; khu vực phố ẩm thực đặc biệt Đối với khá các Các món ăn đến từ Các nước hơn nhiên giới... thu hút, ở khu tầng thượng dự án, nhà đầu tư cũng sẽ tiến hành phát triển Những cơ sở vật chất như hồ bơi, đường dạo bộ hơn đừng, sân vườn... đem đến Các trải nghiệm mới mẻ, lý thú cho người dân sinh sống.

image

tiện nghi dự án Quận 10 cũng sẽ không thể thiếu khu thể thao, chỗ phục vụ dân cư tập yoga, tập Gym hay săn sóc da, spa tiên tiến...

cùng với vị trí thuận lợi, Các tiện nghi ở Sunshine Continental Quận 10 cũng sẽ đóng góp kiến xây đời sinh sống đẳng cấp, https://trandinhhieu.com/du-an/sunshine-continental/ bảo đảm phục vụ tốt nhất dân cư trong số sinh hoạt và công việc.